Testimonials

มุ่งมั่นสู่ทุกความสำเร็จในชีวิต

พฤษภาคม 2564

จากการคร่ำหวอดในวงการธุรกิจเครือข่ายมายาวนาน และต้องการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อื่น คุณนิศารัตน์  หล้าสุด คุณภูมิสนอง หล้าสุดได้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด เมื่อ 12 ปี ที่แล้ว เพื่อสร้างธุรกิจ เครือข่ายที่แข็งแรงด้วยคุณภาพของหลากหลายสินค้าเพื่อสุขภาพ และความมุ่งมั่นของผู้บริหารอย่างเธอ ที่พร้อม จะนำพาผู้ร่วมธุรกิจไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ร่วมกัน สำคัญที่สุดคือความจริงใจและความซื่อสัตย์ที่ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง 

ในฐานะเจ้าของธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรักษาสุขภาพ ไม่เพียงความสำเร็จในการทำงาน คุณนิศารัตน์ยังมี เป้าหมายด้านสุขภาพที่ชัดเจนเช่นกัน “ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไรก็จะหาเวลาไปปั่นจักรยานที่สุวรรณภูมิตลอด ตอนนี ้กำลังอินมาก  นอกจากนี ้ก็มีเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวที่ทำ ให้เราแอ็กทีฟอยู่เสมอ ยิ่งได้เดินทางไปพร้อมกับรถยนต์ที่ทำให้เรามั่นใจในความ ปลอดภัย ก็จะยิ่งรู้สึกดี ซึ่งก็คือรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่เลือกใช้มาหลายปี ประทับใจทั้งในเรื่องคุณภาพและรูปลักษณ์ เป็น แบรนด์ที่ชอบมาตั้งแต่ช่วงที่เป็นวัยรุ่น ตั้งใจว่าสักวันหนึ่งเราต้องได้เป็นเจ้าของ แน่นอนว่าแบรนด์นี ้ไม่ทำให้ผิดหวัง และเชื่อว่า หลายคนก็คงคิดเหมือนกัน”

นอกจากเลือกเมอร์เซเดส-เบนซ์เพื่อตอบสนองไลฟ์ สไตล์ส่วนตัว เธอยังเลือกรถยนต์แบรนด์นี ้ให้กับลูกสาวอีกด้วย ช่วง ที่ลูกสาวกลับจากอังกฤษเพื่อมาเรียนมหาวิทยาลัยที่เมืองไทย ก็ได้ซื ้อรถคันแรกเป็นรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ให้เขา วันนั ้นเราไปงาน มอเตอร์โชว์ที่เมืองทอง มีโชว์รูมเบนซ์หลายดีลเลอร์ที่เข้าร่วมงาน และสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ก็เป็นหนึ่งในนั ้น และได้เจอกับคุณ นก (อัครัช ชูโรจน์) ที่พาเดินชมรถและให้รายละเอียดอย่างดี บวกกับเราเองได้ศึกษาข้อมูลมาก่อนด้วย พอกลับถึงบ้านก็

ตัดสินใจโอนเงินซื้อรถเลย ต้องบอกว่ารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ซื ้อที่ไหนก็ได้เพราะราคาคงเท่ากันเป็นมาตรฐาน แต่สำคัญอยู่ ที่การบริการของแต่ละโชว์รูมนั่นแหละที่จะสร้างความแตกต่าง 

“สำหรับสวนหลวงออโต้เฮ้าส์นอกจากพนักงานฝ่ายขายอย่างคุณนกที่ให้การบริการดีมาก มีข่าวสารอะไรก็คอยแจ้ง ตลอด แนะนำเรื่องเกี่ยวกับรถ มีปัญหาตรงไหนสามารถโทร.ติดต่อได้ตลอดเวลา ส่วนของการรับรองลูกค้าก็ดีเช่นกัน สถานที่โอ่ โถง สะดวกสบาย มาแล้วรู้สึกสบายใจทุกครั้ง ให้ความรู้แตกต่างจากที่อื่น” 

ด้านพนักงานฝ่ายขายอย่างคุณอัครัช ชูโรจน์ที่ดูแลคุณนิศารัตน์ได้บอกเล่าประสบการณ์การทำงานกับลูกค้าคน สำคัญว่า “ผมดูแลคุณนิศารัตน์มา 2 - 3 ปี ครั้งแรกที่ได้ดูแลลูกค้าเพื่อออกรถให้กับลูกสาว ส่วนคันที่2 ลูกค้าต้องการรถคัน ใหม่ไปใช้งานเพิ่มเติม ซึ่งลูกค้าชอบรถแนวสปอร์ตเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลยมาลงตัวที่เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น E 200 Coupé ส าหรับการให้บริการของสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เราท างานอย่างมีมาตรฐาน เป็นมืออาชีพ และประสานงานระหว่างแผนกอย่าง ดี นอกจากบริการหลังการขาย จะมีการเชิญลูกค้าไปทำกิจกรรรมหลากหลาย เช่น ชมภาพยนตร์ ล่องเรือ และอื่นๆ อีก มากมาย ซึ่งเป็นส่วนเสริมเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้ครบถ้วนทุกมิติ”


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998