Testimonials

เชื่อในจังหวะชีวิตที่ใช่

สิงหาคม 2564

จากแฮร์โฮสเตสที่ผันตัวเองสู่การเป็นที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์เมื่อกว่าสิบปีก่อน ในวันนี้ คุณแอน-ปุณณาสา สมเจริญวัฒนา เลือกจะเชื่อในจังหวะชีวิตที่ใช่อีกครั้ง กับการขยายธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครบถ้วนทุกมิติ โดยมีเป้าหมายเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ขึ้นและความภาคภูมิใจที่ได้ทำในสิ่งรัก

ด้วยการทำงานที่ต้องมองหาจุดสร้างกำไรสูงสุดให้กับลูกค้า ทุกการเลือกของคุณแอนจึงต้องคุ้มค่าเสมอ รวมไปถึงรถยนต์ ที่ถือเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการลงทุน

“จากที่ครอบครัวเลือกใช้รถแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์อยู่แล้ว จึงทราบว่าถ้าขายต่อจะยังคงได้ราคาที่ดี และพอมาถึงช่วงต้นปีที่คิดจะเปลี่ยนรถ อย่างไรก็ต้องเป็นแบรนด์เดิม เพราะชอบดีไซน์การออกแบบทั้งภายนอก ภายใน ฟีเจอร์ต่างๆ และที่โดดเด่นมากๆ คือเรื่องความปลอดภัย ซึ่งเวลานั้นเป็นจังหวะที่ A-Class เปิดตัวใหม่พอดี ถูกใจมากกับเครื่องยนต์ที่แรง ภายในดีไซน์ใหม่สวยมาก ขนาดก็ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป”

เมื่อได้ตัวเลือกรถรุ่นที่ตอบโจทย์ ศูนย์บริการที่อยู่ในใจเวิร์คกิ้งวูแมนคนสวยอยู่แล้วคือ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์

“รู้จักเบนซ์สวนหลวงเพราะอยู่ใกล้บ้าน ขับรถผ่านบ่อยๆ และได้มีโอกาสติดตามทางโซเชียลมีเดียด้วย วันแรกที่เดินเข้ามาก็ประทับใจเลย พนักงานทุกคนทักทายเราด้วยอัธยาศัยที่ดี ได้มาเจอคุณผึ้ง-วิสนีย์ กฤษณานุกูล เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ช่วยให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย แอนสอบถามว่าถ้าจะนำรถเก่ามาเปลี่ยนต้องทำอย่างไรบ้าง คุณผึ้งก็จัดการให้แบบ one stop service เลย ช่วยประสานงานการตีราคารถเก่า และคำนวณเงินที่ต้องจ่ายเพิ่มในการออกรถใหม่ ประมาณสองวัน ทุกอย่างเรียบร้อย ได้รถในเวลาที่รวดเร็วมาก ส่วนตัวรู้สึกดีใจที่ได้เป็นลูกค้าของ สวนหลวง  ออโต้เฮ้าส์ โดยไม่ต้องไปเช็คกับศูนย์อื่นเลย ประทับใจมากและคิดว่าจะเป็นลูกค้าของที่นี่ตลอดไป”

หลังจากออกรถจาก สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เธอได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีมากมาย เพราะรถคู่ใจมีความลงตัวกับไลฟ์สไตล์ทั้งด้านการทำงานและการใช้เวลาส่วนตัว

“เลือกไม่ผิดจริงๆ ค่ะ เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น A 200 AMG เป็นรถที่ลงตัวกับการใช้ชีวิตในทุกวัน มีความคล่องตัวสูง ไม่ว่าจะขับไปทำงาน เที่ยวต่างจังหวัดหรือไปออกกำลังกาย ก็ขับได้แบบสบายๆ ด้วยกำลังเครื่องที่พอดีกับตัวเอง และที่ประทับใจเป็นพิเศษคือระบบเกียร์ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยในการใช้รถ”

ด้านเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายอย่าง คุณผึ้ง-วิสนีย์ กฤษณานุกูล รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากเมื่อได้ทราบว่าการให้บริการของเธอได้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าคนสำคัญ

“ได้มีโอกาสดูแลคุณแอนเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ลูกค้าเป็นคนที่มีตารางงานค่อนข้างรัดตัว ไม่ค่อยมีเวลา ทุกครั้งที่มีการติดต่อหรือประสานงานมา ผึ้งจะพร้อมให้บริการทันที ซึ่งสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จะเน้นหนักในเรื่องการให้บริการหลังการขายเป็นสำคัญอยู่แล้ว เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทุกคนต้องพร้อมในการดูแลลูกค้าเสมอ และสำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น A 200 AMG ที่ลูกค้าเลือกไปใช้งาน มีความเหมาะสมมาก ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์คนทำงานรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว”


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998