Testimonials

คุณภาพที่สร้างความสำเร็จ

กรกฏาคม 2564

สิ่งที่ Mr.Chuang Kwang Jeng เชื่อว่าเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ คือการรักษาคุณภาพสินค้าให้เป็นที่พึงพอใจของลูกค้า ซึ่งเขายึดหลักการนี้มาเกือบ 30 ปีในการสร้างคุณภาพและความสำเร็จด้านการส่งออกล้อแม็กรถยนต์ของ Jet Way Auto Co.,Ltd. บริษัทในเครือของ Thai Alloy Manufacturing Co.,Ltd. ผู้ผลิตล้อแม็กรถยนต์ที่ส่งออกสินค้าไปทั่วทุกมุมโลก

ด้วยความเชื่อในเรื่องคุณภาพสินค้า Managing Director แห่ง Jet Way Auto อย่างคุณแจ็คกี้จึงเลือกทุกอย่างที่มีคุณภาพสูงให้กับชีวิตเสมอ โดยเฉพาะรถยนต์ที่มีความชื่นชอบเป็นพิเศษ ยิ่งต้องมีคุณสมบัติครบถ้วนอย่างแท้จริง

“ในฐานะนักธุรกิจ มองว่าหากเราสามารถผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ความสำเร็จจะเกิดขึ้นด้วยตัวของมันเอง อย่างการผลิตล้อแม็กที่ผมทำมา 27 ปี ก็มีแต่ลูกค้าประจำที่ไว้วางใจเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งที่ต้องทำควบคู่ไปด้วยนอกเหนือจากคุณภาพคือการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า พร้อมๆ กับพัฒนาการบริหารจัดการและการตลาดให้ทันยุคทันโลก

และเมื่อเปลี่ยนมุมมามองตัวเองในฐานะลูกค้าบ้าง เราก็คงมองหาของที่มีคุณภาพด้วยเหมือนกัน อย่างรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่เลือกใช้มาตั้งแต่เริ่มทำงานหาเงินได้ ก็เป็นเพราะคุณภาพล้วนๆ ทั้งเทคโนโลยี ดีไซน์ ความปลอดภัย ช่วยให้เราสบายใจในการใช้งาน และเมื่อบวกกับที่ผมเดินทางไปติดต่อธุรกิจที่เยอรมนีบ่อย ยิ่งทำให้ประทับใจรถยนต์จากประเทศนี้มากขึ้นไปอีก”

ไม่เพียงรถยนต์ที่คุณภาพต้องมาก่อน ศูนย์บริการคุณภาพเป็นอีกส่วนเสริมสำคัญในการสร้างประสบการณ์ที่ดี โดยสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ คือตัวเลือกนั้น

“ผมรู้จัก สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เพราะเพื่อนแนะนำ เขาบอกว่าที่นี่เป็นศูนย์บริการที่ได้รับรางวัลหลายปีติดต่อกันและมีชื่อเสียงมายาวนาน พอได้มารับบริการก็รู้สึกประทับใจ ทั้งการดูแลรถยนต์ การซ่อมบำรุงทำได้ดีมาก โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายอย่างคุณอ้อย-ธนิษฐา ชาวไทย ที่ดูแลผมมานานจนไว้วางใจกัน เขาเป็นคนสบายๆ คุยง่าย ช่วยเหลือทุกอย่างเมื่อมีปัญหาในการใช้รถ ซึ่งผมก็ไม่ได้เก็บความประทับใจไว้กับตัวเองคนเดียว ยังได้แนะนำให้หลายคนมาใช้บริการที่สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ด้วยเหมือนกัน ในสายตาผมถือเป็นศูนย์บริการที่ดีจริงๆ และโดดเด่นเรื่องการดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจ”

ด้านผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขายอย่างคุณอ้อย-ธนิษฐา ชาวไทย ก็ได้มอบการบริการที่มีคุณภาพตอบแทนลูกค้าคนสำคัญตลอดหลายปีที่ผ่านมา “มีโอกาสได้ดูแลคุณแจ็คกี้มาประมาณ 7 ปี ลูกค้าให้ความเป็นกันเองและไว้วางใจให้เราช่วยแก้ปัญหาให้ ในกรณีการซ่อมก็จะทำการประสานงานกับผ่ายซ่อมบำรุง เพื่อหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไรและดำเนินการให้รถกลับไปถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์และรวดเร็วที่สุด ซึ่งสำหรับรถคันล่าสุดที่คุณแจ็คกี้เลือกไปใช้งานคือเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น GLE 300 d ด้วยโจทย์ที่ต้องการรถคันใหญ่ประกอบนอก เพราะต้องการที่จะนำไปใช้เพื่อเป็นการเสริมอีกคันหนึ่งให้พอดีกับการใช้งาน”

 

 

 


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998