Testimonials

ทันตแพทย์หญิงอารยา เทียนก้อน สมรรถนะที่ไว้ใจ

สิงหาคม 2565

การเลือกยานพาหนะคู่ใจสักคันนั้นต้องอาศัยความละเอียดรอบคอบและใส่ใจ ในวันที่ ทันตแพทย์หญิงอารยา เทียนก้อน ทันตแพทย์เฉพาะทางสำหรับเด็กเจ้าของคลินิกทันตกรรมเดนท์ออล มองหารถเมอร์เซเดส-เบนซ์ คันแรกในชีวิต เพื่อเป็นรางวัลให้กับการทำงาน นอกจากสมรรถนะและคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ การเลือกศูนย์บริการก็เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ต้องให้ความสำคัญ นั่นจึงทำให้เธอเลือก บจก.สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ หรือ เบนซ์สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการของ บจก.เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เป็นผู้ดูแล

​“เมอร์เซเดส-เบนซ์ ถือเป็นรถในฝันที่อยากได้มานาน ตั้งแต่ทำงานแรกๆก็คิดไว้ว่าถ้าเก็บเงินได้แล้ว อยากจะได้เบนซ์สักคันมาเป็นรางวัลให้กับตัวเอง” คุณหมอพลอย หรือทันตแพทย์หญิงอารยากล่าว ด้วยเหตุนี้เมื่อทำงานใช้ทุนเรียบร้อย จวบจนมีโอกาสได้เปิดคลินิกทันตกรรมของตนเอง เมื่อปีที่แล้วเธอจึงเลือกรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 300 e Avantgarde ที่ทั้งทรงประสิทธิภาพและมีรูปลักษณ์ที่หรูหรามาเป็นพาหนะคู่ใจ แต่ก่อนจะซื้อก็จำเป็นต้องหาข้อมูลอย่างรอบด้าน โดยเฉพาะการเลือกว่าจะใช้บริการที่ใดในการดูแลรถคันใหม่

“ตอนที่ตัดสินใจว่าอยากซื้อรถคันนี้ เราหาข้อมูลมาระดับหนึ่งก่อนแล้ว และจึงลองอินบ็อกซ์ไปสอบถามหลายดีลเลอร์และหนึ่งในนั้นคือเบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์นั่นจึงทำให้ได้รู้จักพี่ติ๊ก (คุณนพเก้า ฉ่ำเฉื่อย) ที่ให้ข้อมูลอย่างดี และสิ่งที่ทำให้ประทับใจจนตัดสินใจเลือกเบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ คือพี่ติ๊กมีฟีดแบคอย่างต่อเนื่อง ให้ความใส่ใจและถามไถ่ตลอด ประกอบกับโชว์รูมของเบนซ์สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ นั้นอยู่ใกล้บ้าน คิดว่าเมื่อซื้อแล้ว ต่อไปหากต้องมีการบำรุงรักษาก็สามารถเข้ามาได้ง่าย” คุณหมอกล่าวก่อนเสริมว่า อีกอย่างที่สำคัญคือความน่าเชื่อถือ เบนซ์สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เปิดให้บริการมากว่า 25 ปีแล้ว ทั้งพนักงานขาย พนักงานส่วนงานบริการหลังการขายและพนักงานช่างจึงล้วนแต่เป็นผู้ที่มีประสบการณ์

หลังจากใช้งานมาได้หนึ่งปีเต็ม เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 300 e Avantgarde ไม่ทำให้ผิดหวัง เช่นเดียวกับการเลือกศูนย์บริการ “หนึ่งปีที่ผ่านมาประทับใจกับการใช้รถคันนี้มาก ไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจ และแทบไม่ต้องเข้าศูนย์บริการเลย มีแค่มาเช็คระยะ ไปติดตั้งกล้องเพิ่ม และขัดเคลือบสี ส่วนใหญ่เราเน้นใช้งานในกรุงเทพ คือจากบ้านไปที่คลินิกเท่านั้น ซึ่งการที่รถยนต์เป็นระบบไฮบริดทำให้ประหยัดน้ำมันได้ดีมาก เรียกได้ว่าเข้ากับเศรษฐกิจช่วงนี้ได้ดี” สำหรับการใช้บริการเบนซ์สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ คุณหมอพลอย กล่าวว่า “ตั้งแต่วันแรกที่ติดต่อเข้ามาจนถึงตอนนี้ พี่ติ๊กยังดูแลเสมอ ไม่ใช่แค่ขายแล้วจบ เวลามีปัญหาอะไรสามารถไลน์ปรึกษาได้ตลอด เขาสามารถจัดการให้ได้ทุกอย่างอย่างรวดเร็วค่ะ”


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998