Testimonials

ตัวเลือกอันดับหนึ่งของพาหนะรู้ใจ

กันยายน 2565

ในฐานะที่ทำงานด้านการลงทุนและการวางแผนด้านความมั่นคงทางการเงินมาโดยตลอด ทำให้ คุณกิจ-ไพศิษฐ์ เจียมอนุกูลกิจ ประธานบริหาร บริษัท อุดมไพศิษฐ์ จำกัด (ให้คำปรึกษา วางแผนการเงิน การลงทุน และจัดอบรมส่งเสริมการขาย ) มีหลักคิดและแนวทางในการตัดสินใจเลือกสิ่งต่างๆ อย่างรอบคอบเสมอ เมื่อมาถึงเรื่องของยานพาหนะคู่ใจ เขาไม่ลังเลที่จะเลือกรถสมรรถนะเยี่ยมอย่างเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น CLA 180 สีเทาดำคันสวย ในขณะเดียวกันยังไว้ใจเลือกซื้อรถกับ บจก.สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ หรือ เบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการของ บจก.เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) มายาวนานกว่า 25 ปี

“ราว 6 ปีก่อนผมอยากซื้อรถคันใหม่ คุณพ่อคุณแม่ก็เลยเชียร์ให้ซื้อรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ เนื่องจากท่านใช้รุ่น E-Class อยู่แล้ว และท่านรู้ว่าผมเป็นคนชอบขับรถเร็ว ท่านเชื่อว่าการซื้อรถเบนซ์คือการซื้อความปลอดภัยและความสบายใจ ประกอบกับด้วยหน้าที่การงานของผม ต้องดูแลพอร์ตให้กับลูกค้ารายใหญ่ การใช้รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ยังช่วยในเรื่องของภาพลักษณ์ที่ภูมิฐาน เสริมความเชื่อมั่นในเรื่องงาน” คุณกิจเล่าก่อนเสริมว่า เมื่อตัดสินใจอยากได้

รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ พี่สาวจึงแนะนำให้รู้จัก คุณเจน (เจนจิต ทายา) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขายของเบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ที่ดูแลรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ของครอบครัวมาตลอด “สุดท้ายผมเลยเลือก เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น CLA  180  เนื่องจากขนาดกำลังพอดี เวลาไปไหนมาไหนสะดวก ขับขึ้นจอดบนคอนโดได้สบาย ส่วนเรื่องสีนั้นคุณเจนเลือกให้ ซึ่งก็เป็นสีที่ถูกโฉลกกับผมด้วย” คุณกิจเล่า

เกือบ 6 ปีกับพาหนะรู้ใจ คุณกิจเล่าว่าเขารู้สึกประทับใจในการใช้รถคันนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการดูแลและซ่อมบำรุงที่น้อยเกินกว่าที่คาดคิด “ยอมรับว่าตอนแรกผมเข้าใจว่าถ้าซื้อรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ต้องเปลืองเรื่องค่าใช้จ่ายในการดูแลบำรุงรักษาแน่ๆ แต่กลายเป็นว่าไม่เลย ยิ่งได้ศูนย์บริการที่ดูแลดีเรายิ่งไม่ต้องห่วงอะไรทั้งสิ้น หากมีปัญหาหรือสัญญาณเตือนอะไรขึ้นมา โทร.หาคุณเจนช่วยหาคำตอบและแก้ไขให้ได้หมด เวลาไปที่ศูนย์ก็บริการดีเยี่ยมเหมือนบ้านเลยครับ”

ความไว้ใจในเบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ของคุณกิจนั้นเห็นได้จากแม้ตัวเขาและครอบครัวจะพักอาศัยอยู่ที่จังหวัดระยอง แต่ยังเลือกใช้บริการกับที่นี่ทุกคัน รวมทั้งยังแนะนำเพื่อนๆให้มาเลือกใช้บริการกับเบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ อีกอย่างน้อย 6 คัน นอกจากนี้ยังเลือกใช้บริการที่ เอ็มบี สุขุมวิท ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ รูปแบบใหม่ (Authorized Service Center) ศูนย์บริการในเครือของ เบนซ์ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ที่เปิดใหม่เพื่อรองรับลูกค้าย่านใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท

“ผมประทับใจทั้งโชว์รูมที่ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ และที่ เอ็มบี สุขุมวิท มาที่นี่เหมือนเราได้รับเชิญมานั่งในโรงละครโอเปร่า ดูโอ่โถง และรู้ว่าคนทำทุ่มเทจริงๆ โลเคชั่นก็ดีมาก หากมีธุระสามารถมาดรอปรถไว้ แล้วออกไปทำธุระได้ง่าย” คุณกิจกล่าว


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998