Testimonials

เมอร์เซเดส-เบนซ์คันแรกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต

กรกฏาคม 2565

จากความประทับใจในวัยเด็กที่ได้นั่งรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ของคุณแม่ สู่การเป็นเจ้าของคันแรกในชีวิต ด้วยน้ำพักน้ำแรงจากวิชาชีพแพทย์ของ คุณหมอฝ้าย-พญ.เพ็ญพิชชา นวอิสรารักษ์ กับเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 300 e AMG Dynamic ที่ตอบโจทย์ชีวิตเธออย่างลงตัว

“เริ่มชอบรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ตั้งแต่เด็กๆ เพราะประทับใจรถที่คุณแม่ใช้ ในสายตาเด็กคนหนึ่งรู้สึกว่าเป็นรถที่สวยมากทั้งภายนอกและภายใน จนโตขึ้นมาก็ยังชอบแบรนด์นี้อยู่ พอทำงานเก็บเงินได้ก็ตัดสินใจซื้อเป็นของตัวเอง ซึ่งก็มาลงตัวที่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 300 e AMG Dynamic”

คุณหมอฝ้ายเล่าย้อนถึงจุดเริ่มต้นของความประทับใจที่มีกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และได้เผยต่อถึงเหตุผลในการเลือกรถคู่ใจคันล่าสุด

“ตอนแรกดูไว้หลายรุ่น แต่ด้วยการทำงานที่ต้องเดินทางไปกลับระหว่างคอนโดในย่านสุขุมวิท กับ โรงพยาบาลธนบุรีบูรณาที่ตั้งอยู่แถวรังสิต ระยะทางรวมประมาณ 100 กิโล ซึ่งถือว่าเยอะมากในแต่ละวัน โจทย์แรกจึงเน้นไปที่การประหยัดน้ำมัน รถรุ่นที่เลือกเป็นระบบปลั๊กอินไฮบริดจ์ โดย 50 กิโลแรกใช้ไฟฟ้า หลังจากนั้นจะเปลี่ยนมาเป็นน้ำมัน เลยค่อนข้างจะประหยัด

“อีกส่วนหนึ่งคือเรื่องดีไซน์ของรุ่น E 300 e AMG Dynamic ที่สวยหรูถูกใจ โดยเฉพาะอินทีเรียรู้สึกชอบมากเป็นพิเศษ เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน และรุ่นนี้มีซันรูฟด้วย เวลาขับรถตอนกลางคืนแล้วเปิดใช้งาน ก็ช่วยเพิ่มความโปร่งให้อีก”

นอกจากได้รถที่ตอบโจทย์ทั้งการประหยัดน้ำมันและดีไซน์โดนใจ คุณหมอคนสวยยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากดีลเลอร์และศูนย์บริการที่เธอเลือก นั่นคือ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์

“ที่เลือก สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เพราะได้รับคำแนะนำมาจากเพื่อนของคุณแม่แฟน ท่านเป็นลูกค้าของ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ อยู่แล้ว พอทราบว่าเรากำลังจะหาซื้อรถเบนซ์ ก็เลยบอกให้ลองมาคุยกับที่นี่ดู พอได้เข้ามาครั้งแรก รู้สึกประทับใจมากกับพื้นที่ที่ใหญ่มาก สามารถเก็บรถในจำนวนที่ค่อนข้างเยอะมาก เปิดให้ขับทดสอบได้อย่างเต็มที่จนเราแน่ใจ และที่ทำได้ดีไม่แพ้กันคือ พื้นที่ในการรับรองมีความกว้างขวาง สะดวกสบาย ในส่วนของพนักงานก็ต้อนรับลูกค้าเป็นไปอย่างจริงใจ

“เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (คุณ อัครัช ชูโรจน์) เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจ เขาดูแลผลประโยชน์ให้ลูกค้าอย่างเต็มที่ แนะนำตามจริงว่า อะไรเป็นสิ่งที่น่าจะเหมาะกับเราที่สุด ไม่ใช่เรื่องรถเท่านั้น แต่ครอบคลุมไปในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการใช้รถ

“หลังจากได้ใช้รถมาประมาณสองเดือน เวลามีปัญหาอะไร หรือฟังก์ชั่นไหนที่เราไม่เคยใช้มาก่อน ก็สามารถถามเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้เสมอ ที่สำคัญคือตอบเร็วมาก ในฐานะของลูกค้าก็รู้สึกอุ่นใจ เหมือนกับมีคนที่พร้อมจะดูแลอยู่ด้วยกันกับเราตลอดเวลา”


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998