Testimonials

เชื่อมั่นในเส้นทางที่เลือก

ตุลาคม 2565

"ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ขอให้เชื่อมั่นและลงมือทำอย่างเต็มศักยภาพของตัวเอง" นี่คือ คำกล่าวของ คุณณัช-กัญญณัช รัศมีโชติ ผู้บริหารหญิง ผู้อยู่เบื้องหลังแอพพลิเคชั่นน้องใหม่ของไทยอย่าง Give More ที่เธอเชื่อมั่นว่าจะประสบความสำเร็จอย่างที่ ตั้งใจไว้ สาวแก่งแห่งคังเซน-เคนโกได้อัพเดตชีวิตการทำงานในย่วงนี้ให้เราใต้ฟังว่า “ณัชรับความไว้วางใจจากเครือคังเขนให้ดูแลแอพพลิเคชั่น Give More ยิ่งเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายออนใลน์ที่เกิดขึ้นเพื่อช่วยเหลือคนไทยจริงๆ ทั้งผู้ประกอบการที่สามารนำสินค้ามาขายได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนคนซื้อเมื่อช็อปปิ้งแล้วก็จะได้รับเครดิตเงินคืน โดยเป้าหมายของการทำงานครั้งนี้คือการสร้างสังคมเศรษฐกิจแบ่งปันให้เกิดขึ้นจริง ตอนนี้ก็กำลังดูแลสมาชิกประมาณกว่า 5,000 คน ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้น

ที่ดีสำหรับแอพ พลิเคชั่นน้องใหม่ที่เปิดมาได้ประมาณ 6 เตือน" ไม่เพียงกำลังมีความสุขกับเส้นทางแห่งความสำเร็จครั้งใหม่ คุณณัชยังมีสิ่งที่มาช่วยเติมเต็มชีวิตการทำงานเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา นั่นคือการเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดล-เบนย์ รุ่น GLA 200"แนะนำจริงๆ สำหรับ GLA 200ส่วนตัวคิดว่าเหมาะกับใลฟ์สไตล์กับผู้หญิงทำงานออฟฟิศมากๆ ตอบโจทย์การขับในเมือง หรือจะออกต่างจังหวัดบ้างก็ไม่มีปัญหา ขับแล้วไม่เหนื่อย ไม่เมื่อย ความสูงของตัวรถกำลังดี สำคัญเลยคือประหยัดน้ำมันมากๆ และยิ่งดีไซน์ภายในที่ปรับโฉมให้ดูทันสมัย หรูหรามากขึ้น ก็ยิ่งถูกใจ“เเละที่อยากจะบอกต่อนอกจากรถรุ่นนี้ก็คือสวนหลวงออโต้เฮ้าส์ ที่ณัชเลือกออกรถด้วย เพราะรู้สึกประทับใจตั้งแต่เริ่มต้นติดต่อไปทาง LINE OA ต้องบอกว่าเดิมก็

เคยใช้บริการกับศูนย์อื่นมา ก็ได้ลองถามไปเหมือนกันว่าสนใจจะออกรถ ปรากฏว่า สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ตอบกลับมาภายในไม่ถึงชั่วโมง ในยณะที่อีกศูนย์ก กว่าจะตอบกลับมาก็เป็นอีกวันหนึ่งแล้ว พอเห็น แบบนี้เลยเลือกให้ สวนหลวงออโต้เฮ้าส์ ดูแลสำหรับรถคันใหม่นี้"นอกจากการสื่อสารกับลูกคำที่รวดเรัว สวนหลวงออโต้เฮาส์ ยังสร้างความประทับใจให้กับคุณณัชในอีกหลายแง่มุม "ด้วยความที่บ้านอยู่แถวสนามบินสุรรรณภูมิสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จึงตอบโจทย์ในเรื่องโลเคชั่นมากๆสถานที่ก็ใหญ่โต กว้างขวาง พนักงานทุกคนต้อนรับลูกค้าอย่างมืออาชีพ "ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือน้องลูกแก้ว (ขวัญแก้ว โต แย้ม) เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ดูแลตั้งแต่วันแรกที่เข้าไปดูรถและทดลองขับ รู้สึกประทับใจมาก และตัดสินโจออกรถภายใน 1 สัปดาห์เลย ซึ่งโชคดีมากเพราะเป็นจังหวะที่มีรถสีที่ ชอบเข้ามาพอดี และไม่ใช่แค่เจ้าหน้าที่ฝ้ายขายประจำตัวของเราที่ให้บริการอย่างเต็มที่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายท่านอื่นๆ รามถึงผู้จัดการก็ช่วยดูแลเหมือนกันในกรณีที่น้องลูกแก้วไม่อยู่ส่วนตัวมองว่าเป็นทีมเวิร์กที่ดีมากๆ เพราะในการทำงานของตัวเองก็เชื่อในเรื่องการทำงานเป็นทีมเหมือนกัน ถ้าทุกคนในทีมร่วมมือกันอย่างดีที่สุด ทุกอย่างก็สามารถประสบความสำเร็จใด้"


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998