Testimonials

HELLO! Benz Suanluang My Perfect Drive วาสนา เอี่ยมสำอางค์ มั่นใจทุกการขับเคลื่อน

สิงหาคม 2563

การเลือกรถยนต์ก็เหมือนการเลือกเพื่อนรู้ใจ ที่ต้องไว้ใจเรื่องการใช้งานได้ตลอดทุกการเดินทาง สำหรับคุณว่าน-วาสนา เอี่ยมสำอางค์ ก็เช่นกัน ที่นอกจากต้องเลือกรถที่ให้ความไว้วางใจได้แล้วยังต้องตอบโจทย์การใช้งานทุกองค์ประกอบ อย่างไรก็ตาม แม้จะเป็นสุภาพสตรีที่หลงใหลในการขับรถด้วยตนเอง แต่คุณว่าน ภรรยาคู่ชีวิตของคุณสุรศักดิ์ เอี่ยมสำอางค์ กรรมการบริหาร บริษัท รอแยลฟู้ดส์ จำกัด (แบรนด์สามแม่ครัว) กลับออกตัวว่าหากเป็นเรื่องสเป็กเครื่องยนต์และชุดแต่ง  ตัวเธอออกจะไม่สัดทัดเท่าใดนัก จึงขอยกหน้าที่นี้ให้สามีเป็นผู้พิจารณาก่อนซื้อ ผิดกับเรื่องการเลือกเรื่องความสะดวกสบายในการขับขี่ รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ภายในตัวรถ ที่ก่อนซื้อรถทุกครั้งเธอต้องมาทดสอบการใช้งานภายในด้วยตนเองเสมอ โดยรถที่เธอให้ความไว้ใจมาตลอดหลายสิบปี ย่อมเป็นรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่มีเบนซ์ สวนหลวง คอยให้การดูแลมาอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน

“ดิฉันชอบขับรถเองเพราะรู้สึกคล่องตัวกว่า เรารู้ทางอยู่แล้วไปไหนมาไหนก็สะดวก ส่วนตัวประทับใจรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ตรงที่สามารถใช้งานได้ทุกโอกาส ขับไปงานก็ได้ รับส่งลูกก็สะดวก ด้านในกว้างขวาง ขึ้นลงสะดวก เนื่องจากบ้านที่รูปร่างสูง รถที่เตี้ยเกินไปจะใช้ไม่สบาย ข้อสำคัญเรื่องความปลอดภัยถือเป็นเรื่องสำคัญมาก ผู้หญิงเราไม่อยากไปรถเสียกลางทางอยู่แล้ว ซึ่งเมอร์เซเดส-เบนซ์ทำให้เรามั่นใจว่าจะไม่มีกรณีนี้เกิดขึ้น” คุณว่านกล่าว เธอเสริมว่ารู้จักศูนย์บริการเบนซ์ สวนหลวง มานานหลายสิบปีเนื่องจากครอบครัวสามี ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ (ดร.บุญประเสริฐ เอี่ยมสำอางค์) ให้ความไว้วางใจเบนซ์ สวนหลวงในการดูแลรถยนต์ทั้งที่ใช้งานส่วนตัวและสำหรับผู้บริหารของบริษัท รอแยลฟู้ดส์ มาโดยตลอด ดังนั้นหากต้องการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ครั้งใด จึงเจาะจงมาใช้บริการที่นี่ แม้เบนซ์ สวนหลวง จะตั้งอยู่ห่างจากบ้านพักแทบจะเรียกได้ว่าคนละมุมเมือง

“เรามั่นใจได้ว่าที่นี่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เสมอ รวมถึงคุณเจน (คุณเจนจิต ทายา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขาย)  ผู้ดูแลครอบครัวเอี่ยมสำอางค์และบริษัท รอแยลฟู้ดส์ มาโดยตลอด ดูแลและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี ปกติรถที่ดิฉันเลือกใช้จะเป็น       รุ่น S 500 e เนื่องจากขนาดค่อนข้างใหญ่ ใช้งานสะดวก พอลูกๆไปเรียนต่างประเทศก็จะเปลี่ยนเป็น รุ่น E 350 e AMG ให้กะทัดรัดขึ้น” ล่าสุดคุณว่านเพิ่งตัดสินใจซื้อรุ่น E 350 e AMG ซึ่งก็ได้รับคำแนะนำจากคุณเจนว่าหากเป็นรุ่นที่มีกระจกแก้วด้านบน สีขาวจะเหมาะกว่า ส่วนตัวชอบรถสีขาวอยู่แล้วจึงเลือกโดยไม่ลังเล “และข้อดีของที่นี่คือรับรถได้ไวมาก เรียกว่ามีของให้เลือกเสมอ ไม่ต้องรอนานเลย”


คุณเจน- เจนจิต ทายา ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขาย

กว่า 17 ปีที่เป็นส่วนหนึ่งของเบนซ์ สวนหลวง คุณเจนจิตให้ความสำคัญกับการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด เรียกว่าเป็นการดูแลตลอดอายุการใช้งานของรถ ด้วยเหตุนี้ความเอาใจใส่ของเธอจึงได้รับการบอกต่อและได้รับความไว้วางใจให้ดูแลลูกค้าจากรุ่นสู่รุ่นนานนับสิบกว่าปี กับครอบครัวเอี่ยมสำอางค์ก็เช่นเดียวกัน “การดูแลลูกค้าของเจนจะเน้นที่คำว่า ดูแลลูกค้าทุกท่านเหมือนคนในครอบครัว เรียกว่าเราเป็นทุกอย่างให้ลูกค้า ทั้งก่อนซื้อและบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเกิดปัญหาใด เราช่วยจัดการและแก้ไขให้ได้อย่างเต็มความสามารถ ทำเช่นนี้อย่างครบวงจรเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าเขาจะได้รับการบริการที่ดีที่สุดเสมอ  ในขณะเดียวกันการดูแลของทุกส่วนงานในเบนซ์ สวนหลวงก็จะยึดหลักการนี้เช่นกัน”

‘เรามั่นใจได้ว่าที่นี่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เสมอ รวมถึงคุณเจน...ก็ดูแลและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี’


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998