Testimonials

Answer to every lifestyle @ Suanluang Autohaus

ธันวาคม 2564

คุณสิริรัตน์ ทักษสกุล ผู้บริหารแบรนด์รองเท้าคุณภาพ ‘Ziri’ และคาเฟ่น้องใหม่ ‘Caffe Cuoco’ เพราะอยากหารถที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงาน ‘เมอร์เซเดส-เบนซ์’ คือแบรนด์แรกที่เธอนึกถึง ด้วยพื้นที่กว้างขวาง จัดเก็บข้าวของได้เยอะ อีกทั้งยังขับสบายและปลอดภัย ขณะเดียวกันด้วยการบริหารธุรกิจตลอดเวลา ทำให้ชีวิตค่อนข้างยุ่ง เธอจึงเลือกใช้ศูนย์บริการสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ที่อยู่ใกล้บ้าน นอกจากจะไปมาสะดวก ยังมีพนักงานที่พร้อมอำนวยความสะดวก ที่นี่จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตทุกข้อที่เธอต้องการ

สิริรัตน์ ทักษสกุล (ลูกค้า)

“เพิ่งมาเป็นลูกค้าที่ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ได้เพียง 1 ปีค่ะ แต่ก่อนใช้ศูนย์บริการอื่นจนกระทั่งมีคนรู้จักแนะนำให้มาที่นี่ บวกกับอยู่ใกล้บ้านจึงลองเข้ารับบริการ และได้พบกับคุณสิริกัญญา (พนักงานขาย) ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ คุณสิริกัญญาให้ข้อมูลครบถ้วนแนะนำโปรโมชั่นอย่างละเอียด รู้สึกว่าเขาจริงใจและไม่มุ่งหวังแต่การขาย ทำให้ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ”

“ตอนที่ตัดสินใจซื้อรถ ที่จริงมีคิดไว้ในใจแล้วว่า อยากซื้อรถไฟฟ้าแบบปลั๊กอินไฮบริดที่สามารถชาร์ทแบตเตอรี่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดน้ำมันยังลดมลภาวะ  ขณะเดียวกันก็อยากได้รุ่นที่สามารถเติมน้ำมันได้ด้วย สุดท้ายหลังจากเปรียบเทียบหลายๆ รุ่นก็ตกลงซื้อเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น GLC 300 e 4Matic AMG Dynamic เวลาทดลองขับรถ คุณสิริกัญญานำรถไปให้ทดลองขับถึงที่บ้านเลย หรือถ้ามีเอกสารให้เซ็นก็จะบริการถึงที่ รู้สึกสะดวกสบายมาก หลังจากที่ซื้อรถไป เวลามีข้อสงสัยต่างๆ คุณสิริกัญญาตอบคำถามเร็วมาก ถ้าตรงไหนไม่ทราบจะมีเจ้าหน้าที่ Product Expert อธิบายรายละเอียดแบบลงลึกเลยค่ะ”

“สำหรับส่วนศูนย์บริการ จำได้ว่าครั้งแรกที่ไปดูรถ ได้เดินไปดูตรงบริเวณศูนย์ซ่อมรถ ชอบบรรยากาศการทำงานตรงนั้นมากเลย เพราะทุกอย่างโล่ง สะอาด เป็นระเบียบ แล้วช่างทุกคนดูทำงานด้วยความสุข เคยคิดในใจว่า ถ้าเราเป็นช่างซ่อมรถ ก็คงอยากทำงานที่สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ นี่แหละ (หัวเราะ) เพราะสิ่งแวดล้อมแบบนี้ทำให้รู้สึกว่า รถเราก็น่าจะได้รับการดูแลอย่างดีไปด้วย ขณะเดียวกันพนักงานที่คอยให้บริการอยู่ตรง

เคาเตอร์ด้านหน้า ก็สุภาพ นอบน้อม”

เพราะเหตุนี้จึงวางใจให้ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ดูแลรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกคันที่บ้านค่ะ

สิริกัญญา เนืองอนันต์ (เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย)

“คุณสิริรัตน์เป็นลูกค้าที่เพิ่งเข้ามาใช้บริการเมื่อปีที่แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้คุณสิริรัตน์ขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น A 250 AMG Dynamic มาก่อน จึงมีประสบการณ์การใช้รถเมอร์เซเดส-เบนซ์มาแล้ว พอมาที่นี่ก็มีโจทย์ในใจว่า อยากจะใช้รถปลั๊กอินไฮบริด จึงมาเปรียบเทียบข้อมูลรถและสมรรถนะต่างๆ กับหลายๆ รุ่น รวมทั้งให้คำแนะนำเรื่องการใช้งานรถ และได้นำส่งรถไปให้ทดลองขับถึงที่บ้านเพื่ออำนวยความสะดวก เนื่องจากธุรกิจของคุณสิริรัตน์ค่อนข้างรัดตัว สุดท้ายก็มาลงเอยที่เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น GLC 300 e 4MATIC AMG Dynamic ที่ถูกใจที่สุด”

“หลังจากซื้อรถมา ก็ได้ดูแลเรื่องของอุปกรณ์ฟังก์ชั่นการใช้งานรถ อย่างช่วงแรกคุณสิริรัตน์ก็โทรมาสอบถามด้วยเพราะยังไม่คุ้นชินระบบการใช้งาน จะบอกเสมอว่า ถ้าติดตรงจุดไหนก็สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เสมอตลอดเวลาค่ะ นอกจากนั้นยังดูแลเรื่องของเอกสารเช่น การจดทะเบียน ต่อประกันภัยรถยนต์ สำหรับหลักการทำงานคือ ดูแลลูกค้าดีที่สุด ไม่ใช่คิดแค่เรื่องขายอย่างเดียว ควรให้ข้อมูลที่ครบถ้วน จริงใจ ตรงไปตรงมา”

เพื่อให้ลูกค้าได้ข้อมูลที่ดีที่สุด ในการตัดสินใจค่ะ 


โดย นิตยสาร แพรว

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998