Testimonials

Comfortable to be with Suanluang Autohaus

พฤศจิกายน 2564

คุณนพพร บุญขวัญ ผู้บริหารบริษัท ยูนิเวลล์ (เอเชีย) จำกัด ผลิต จำหน่าย นำเข้า ส่งออกเครื่องใช้ในครัวเรือน เป็นลูกค้าที่ศูนย์บริการ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ มา 5 ปีแล้ว เพราะนอกจากจะบริการได้ตรงใจแล้ว ยังวางใจเรื่องคุณภาพ ซึ่งเป็นหัวใจหลักของที่นี่

คุณนพพร บุญขวัญ ลูกค้า

“ดิฉันใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ มาประมาณ 10 กว่าปี และได้เข้ารับบริการที่ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ มา 5 ปีแล้วค่ะ รู้จักศูนย์บริการแห่งนี้ เพราะแต่ก่อนบ้านอยู่ละแวกนี้พอดี ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินเข้าศูนย์บริการเลยค่ะ วันนั้นดิฉันแต่งตัวธรรมดามาก แต่คุณต้น เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย เข้ามาดูแลอย่างดีเหมือนเราเป็นคนสำคัญ คอยแนะนำรถ ตั้งใจอธิบายอย่างดี และใจเย็นมาก โดยที่ไม่คำนึงเลยว่า เราจะต้องซื้อรถหรือไม่ เป็นการดูรถแบบสบายใจที่สุดค่ะ จึงตัดสินใจเป็นลูกค้าที่นี่เลย”

“หลังจากซื้อรถ เขาก็ยังดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี คอยโทรสอบถามการใช้งานหรือรถยนต์ถึงรอบที่ต้องเช็กระยะหรือยัง บางทีเมื่อมีรถเมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นใหม่ออกมาและตามสเปคที่ดิฉันต้องการ เขาก็จะโทรมาถามทันที อย่างล่าสุดคือเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น GLS 350 d 4MATIC AMG เป็นรถ 7 ที่นั่ง คิดไว้อยากจะขับรถคันใหญ่ ไปเที่ยวทั้งครอบครัวช่วงปลายปี คุณต้นเขาก็โทรมาแจ้งเชิญให้ร่วมทดลองขับรถ ด้วยความที่ไว้ใจกันมานานมาก ทั้งๆ ที่ยังไม่เห็นรถคันจริง ก็ตอบตกลงทางโทรศัพท์ ขอจองเลยแล้วกัน แค่บอกต้นว่า “รถต้องดีนะ” เขาก็รับคำค่ะ เพราะบริการดีแบบนี้ จึงแนะนำเพื่อนๆ หลายคน ว่าลองมาใช้บริการที่นี่กับคุณต้น เขาเทคแคร์ดีมาก คุยเป็นกันเอง”

“ถ้าหากสงสัยเรื่องการใช้งาน ก็สามารถโทรไปถามคุณต้นได้เสมอ เพราะปัจจุบัน เทคโนโลยีของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เขาทันสมัยมาก บางครั้งเราก็ตามไม่ทันนะ เขาก็จะอธิบายการใช้งานที่ค่อนข้างละเอียด”

“นอกจากนี้ไม่ใช่แค่ดิฉันที่ใช้ศูนย์บริการที่ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ลูกชายก็ยังมาใช้ศูนย์บริการที่นี่ด้วย เขาซื้อรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ มาจากศูนย์บริการที่อื่น แต่ก็วางใจให้ที่นี่ช่วยดูแลเป็นพิเศษ ส่วนตัวก็มีแผนว่าจะซื้ออีกคันให้กับลูกสาวค่ะ เป็นแนวสปอร์ต เพราะเขาเล็งไว้นานมาก เพราะฉะนั้นในอนาคต ก็คงใช้บริการที่ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ไปอีกนาน เพราะศูนย์บริการก็สะดวกสบาย ขณะเดียวกันก็สามารถคุยกับพนักงานทุกท่านได้อย่างเข้าใจ”

มาที่นี่แล้วสบายใจที่สุดค่ะ

ภูฒิภัฎ เลิศวรกวิน เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

“คุณนพพรเป็นลูกค้าผู้ใหญ่ที่น่ารักและน่าเคารพวันแรกที่ได้เจอกันมีความเฟรนลี่คุยกันแล้วรู้สึกว่าเป็นผู้ใหญ่ที่คุยแล้วมีความเป็นกันเองถึงแม้ลูกค้าจะยังไม่ได้ซื้อรถในวันนั้นเลย แต่หลังจากนั้นก็กลับมาซื้อรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น GLE 250 d 4MATIC ที่ผมเคยให้ข้อมูลไปครับ หลังจากลูกค้าซื้อรถไปแล้วเวลาลูกค้าต้องการข้อมูลการใช้งานเกี่ยวกับรถยนต์หรือระหว่างใช้งานรถยนต์ ถ้ารถยนต์มีปัญหาอะไร ลูกค้าจะโทรมาสอบถาม ทางผมก็จะให้คำแนะนำ วิธีการใช้งานต่างๆ อย่างถูกต้องและเอาใจใส่หาข้อมูลเพิ่มเติมให้กับลูกค้ามั่นใจในแบรนด์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเชื่อมั่นในการบริการศูนย์บริการ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ครับ”


โดย นิตยสาร แพรว

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998