Testimonials

ทุกรายละเอียดสร้างความสำเร็จ

กันยายน 2564

สำหรับ คุณพงษ์ธร หวังสงวนกิจ ผู้บริหารธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับงานขัดครบวงจร     

หัวใจสำคัญในการทำงานให้ประสบความสำเร็จและเดินทางมาไกลเกิน 2 ทศวรรษคือ การใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมกับส่งเสริมให้พนักงานของ บริษัท สหธนาสินพานิช จำกัด ทุกคนซื่อสัตย์ในหน้าที่ของตนเอง เพื่อส่งให้ภาพรวมของทีมเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ด้วยประสบการณ์การพิจารณาความประณีตของชิ้นงานหลากหลาย รายละเอียดแม้เพียงเล็กน้อยจึงสามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณพงษ์ธรได้เสมอ

“การทำธุรกิจเกี่ยวกับการขัดครบวงจร ทำให้มีโอกาสได้สัมผัสกับชิ้นส่วนของรถยนต์ การทำสีโลหะหรือเฟอร์นิเจอร์ไม้มากมาย กว่างานทุกอย่างจะออกมา ต้องใส่ใจในรายละเอียดค่อนข้างมาก รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ผมเลือกใช้ก็เหมือนกัน สัมผัสได้เลยว่าแบรนด์ทำการบ้านดีมาก เห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะการออกแบบดีไซน์ที่เข้าได้กับคนทุกวัย แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงความคลาสสิกไว้ ซึ่งความใส่ใจในรายละเอียดแบบนี้ ทำให้เราแทบไม่ต้องเปลี่ยนใจไปหาแบรนด์ไหนอีกเลย”

แน่นอนว่ารายละเอียดที่ดีไม่จำกัดเพียงความสวยงาม แต่ยังตอบโจทย์การใช้งานอย่างลงตัวอีกด้วย

“ปัจจุบันผมเลือกใช้เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 300 e รู้สึกว่าเหมาะกับสรีระของตัวเองที่เป็นคนตัวสูง ทำให้นั่งสบาย ไม่อึดอัด ให้วิสัยทัศน์เหมาะสม คิดว่าคลาสนี้ใช่กับตัวเองและคงไม่เปลี่ยนไปใช้รถขนาดอื่นแล้ว และส่วนเสริมที่ทำให้สะดวกสบายในการซื้อและดูแลรถก็คือ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ที่เลือกใช้บริการมาเกิน 10 ปีแล้ว เหตุผลแรกคือตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่ทำงาน พอได้มาที่นี่ก็คิดว่าใช่ โดดเด่นที่สุดคืองานบริการ สถานที่รับรองลูกค้าสะอาดกว้างขว้างดี อาหารและเครื่องดื่ม มีพร้อมสรรพ ผมยกให้เป็นอันดับหนึ่งเลย

และที่ประทับใจเป็นพิเศษคือเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายคือคุณอ้อย (ธนิษฐา ชาวไทย) เวลามีเรื่องสอบถามแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็จะช่วยติดตามให้เป็นอย่างดี คุณอ้อยเป็นคนใจเย็น รับฟังความต้องการของลูกค้า ให้คำแนะนำตั้งแต่มาออกรถคันแรก นับถึงปัจจุบันเป็นคันที่สามแล้ว เขาช่วยหาจุดที่ลงตัวทั้งโปรโมชั่นและแคมเปญต่างๆให้ ที่ผ่านมาก็ได้แนะนำญาติและเพื่อนๆ ให้มาเป็นลูกค้าของคุณอ้อยด้วย เพราะดูแลและให้บริการดีจริงๆ”

ส่วนผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขายอย่างคุณอ้อย (ธนิษฐา ชาวไทย) เมื่อได้รับคำชื่นชมจากลูกค้าก็น้อมรับและได้เผยว่ากว่า 10 ปีที่มีโอกาสดูแลลูกค้าอย่างคุณพงษ์ธร หวังสงวนกิจ นับเป็นช่วงเวลาที่ประทับใจ

“ต้องขอบพระคุณพงษ์ธร หวังสงวนกิจ ที่ได้แนะนำลูกค้าท่านอื่นให้มาเป็นลูกค้าของ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ อยู่เรื่อยๆ ค่ะ ซึ่งเกิดจากความประทับใจในการให้บริการของเราแล้วช่วยบอกต่อแบบปากต่อปาก

และแน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นลูกค้าท่านใด ลูกค้าเดิมหรือลูกค้าใหม่ เราจะดูแลอย่างเป็นพิเศษทุกคน เวลาเกิดปัญหาจะไม่มีการทิ้งให้ลูกค้ารอ พยายามตอบกลับอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และพร้อมแจ้งความคืบหน้าในการแก้ปัญหาอย่างต่อเนื่อง จนแน่ใจว่าปัญหาได้รับการแก้ไขจนเรียบร้อย”


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998