Testimonials

Service privilege @Suanluang Autohaus

กันยายน 2564

คุณพลอย -ชนาวรรณ บุนนาค เวิร์คกิ้งวูแมนสาวที่ทำธุรกิจด้านไอที แม้จะเพิ่งเข้ามาใช้บริการที่ ‘สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์’ ไม่นาน แต่กลับประทับใจ การบริการที่สะดวกสบายระดับพริวิเลจและความเป็นกันเอง

ชนาวรรณ บุนนาค (ลูกค้า) 

“พลอยใช้รถเมอร์เซเดส-เบนซ์มาตลอด  พอมาซื้อคันที่สองจึงขับคล่อง แทบไม่มีปัญหาอะไร ที่จริงพลอยขับรถแบรนด์ฮิตอื่นๆ ในตลาดด้วย แต่พอได้มาใช้เมอร์เซเดส-เบนซ์ก็ต้องยอมรับว่า เขาแตกต่างจากแบรนด์อื่นจริงๆ โดยเฉพาะค่าดูแลรักษาค่อนข้างสมเหตุสมผล คุ้มกับมาตรฐานของรถ

“พลอยได้รู้จัก สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เพราะมีคนรู้จักแนะนำ ให้ลองมาใช้บริการที่นี่ จึงลองมา ด้วยความที่เป็นดีลเลอร์ขนาดใหญ่จึงทำให้เราได้รถรุ่น GLA 200  ที่เราต้องการ  ขณะเดียวกันพลอยก็ชอบการบริการของที่นี่ตรงที่มีระบบแจ้งเตือน เช่น  ช่วงนี้ต้องเข้าไปทำเซอร์วิสแล้วนะ ทำให้ไม่พลาดที่จะดูแลเรื่องรถค่ะ

“พลอยได้รู้จักกับพี่เจตน์ (เจตน์ ศรุติพันธ์) เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ตั้งแต่วันที่เข้ามาซื้อรถ พี่เจตน์เป็นคนขยันมาก ถ้ามีรถรุ่นใหม่ๆ เข้ามาก็จะโทรมาถามเสมอว่า สนใจรึเปล่า เขาพร้อมที่จะบริการและดูแลเรา รวมไปถึงแนะนำวิธีดูแลรักษารถ ทั้งเครื่องยนต์ ตัวถัง ฯลฯ อย่างช่วงโควิด-19 ถ้าพลอยไม่สะดวกมาที่ศูนย์บริการ ก็จะโทรหาพี่เจตน์ว่า ‘รบกวนมารับรถหน่อยค่ะ’ พี่เจตน์ก็จะนำรถไปดูแลให้ พอรถซ่อมเสร็จเราก็แค่เข้าไปรับรถที่ศูนย์บริการ เพื่อไปเซ็นเอกสาร ชีวิตง่ายขึ้นและสะดวกสบายมาก ต่างจากศูนย์บริการเก่า ที่พลอยต้องนำรถเข้าไปเซอร์วิสเอง ต้องเข้าไปทำตามระบบ ต้องประสานงานเองทุกอย่าง แต่พอมาที่นี่ เราคุยแค่เจ้าหน้าที่คนเดียวแล้วจบ มีพี่เจตน์คอยประสานให้ทุกอย่าง พลอยรู้สึกถึงความเป็นกันเอง เขาดูแลเราตั้งแต่ตอนขายรถไปมาจนถึงทุกวันนี้ พอต้องการความช่วยเหลืออะไร ชีวิตจึงง่ายกว่าเดิมขึ้นเยอะมากค่ะ”

นี่คือเป็นความ privilage ของสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ที่ต่างจากศูนย์บริการอื่นๆ ค่ะ 

คุณเจตน์ ศรุติพันธ์ (เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย)

“คุณพลอยเป็นลูกค้าใหม่ที่ผมเพิ่งเข้ามาดูแล เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วครับ ก่อนหน้านี้คุณพลอยใช้รุ่นเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น A 250 AMG  และต้องการซื้อเพิ่มอีก 1 คันเป็น เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น GLA 200  สำหรับเรื่องการฟังก์ชั่นและการใช้งานผมแนะนำเพิ่มเติมเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น เพราะฟังก์ชั่นรถค่อนข้างคล้ายกัน แต่สิ่งที่ผมให้ความสำคัญคือ การบริการหลังการขาย เมื่อคุณพลอยนำรถเข้ามาที่ศูนย์บริการ ก็ต้องอำนวยความสะดวกให้มากที่สุดเท่าที่เราทำได้ หรือถ้าเขาไม่สะดวกมา เราก็ต้องหาทางแก้ปัญหาต่างๆ ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากที่สุดครับ”

“โดยส่วนตัว วิธีการทำงานของผมคือ จะโทรสอบถามการใช้งานของลูกค้าอยู่เป็นประจำว่า ติดปัญหาอะไรไหม ถ้าลูกค้าไม่เข้าใจเรื่องไหนก็จะ อธิบายวิธีการใช้งานให้ทราบครับ”

“ขณะเดียวกัน ถ้าลูกค้ามีปัญหา ผมก็พร้อมที่จะช่วยเหลือตลอดเวลา”  


โดย นิตยสาร แพรว

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998