Testimonials

นักบริหารผู้มีใจรักการเดินทาง

มิถุนายน 2565

เพราะการเดินทางเป็นส่วนหนึ่งของการทำงานและการใช้ชีวิต คุณนรากร อักษรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รักษาความปลอดภัย ก.ก้องกังวาน การ์ด จำกัด (K.K.G.)

และบริษัท ดิเอคโค่ กรุ๊ป จำกัด จึงเลือกยนตรกรรมที่พร้อมมอบความปลอดภัยให้ในทุกเส้นทาง

​ด้วยการบริหารงานด้านการรักษาความปลอดภัยที่ต้องเดินทางเกือบตลอดเวลา รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ สามารถสร้างความมั่นใจให้กับทุกวันของคุณนรากร

​“ผมต้องเดินทางไปตรวจงานทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ความปลอดภัยเป็นเรื่องที่สำคัญ เมื่อบวกกับความชอบในเรื่องของการออกแบบดีไซน์ ก็ตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ไม่ยากเลย ซึ่งหลายคนก็คงคิดคล้ายๆ กันว่า ถ้าเมื่อไรที่ชีวิตมีความพร้อม ก็อยากจะมีรถยนต์แบรนด์นี้สักคันหนึ่ง”

​มากกว่าการใช้งานเพื่อธุรกิจ รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังพร้อมลุยไปกับนักบริหารที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ “ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบการท่องเที่ยวที่ค่อนข้างลุยหน่อย ชอบทั้งการเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ ต้องเล่าว่าที่ออกรถรุ่น GLC 220 d 4MATIC Coupé AMG Dynamic กับสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ก็เพื่อจะใช้ออกทริปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายแล้ว จึงเลือกรถที่สามารถเดินทางบนถนนได้หลากหลายรูปแบบ

​...การขับรถไปในประเทศต่างๆ ถนนบางสายก็ไม่ใช่คอนกรีต ไม่ได้ลาดยาง หรือมีความขรุขระบ้าง คิดว่าด้วยตัวรถที่ไม่ได้สูงและต่ำเกินไปบวกกับมีความโฟร์วีลในตัว น่าจะตอบโจทย์การใช้งาน ถ้าไม่ได้สมบุกสมบันมากนัก รถคันนี้ก็น่าจะไปกับเราได้ทุกที่”

นอกจากได้เป็นเจ้าของรถที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ดีลเลอร์และศูนย์บริการเป็นอีกส่วนหนึ่งที่เสริมประสบการณ์การใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

​“ตัดสินใจมาออกรถคันใหม่กับสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ อย่างหนึ่งคืออยู่ไม่ไกลจากบ้าน และพอได้เข้ามารับบริการแล้ว ภาพรวมในด้านต่างๆ โอเคทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่ได้มาตรฐาน สถานที่กว้างขวาง สะดวกสบาย การซ่อมบำรุงที่ดูแลโดยทีมงานที่มีความชำนาญ ซึ่งสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ มีชื่อเสียงในเรื่องนี้มาเป็นเวลานาน

…ที่ประทับใจอีกอย่างหนึ่งคือฝ่ายขายที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าอย่างดี เพราะผมเองก็ดำเนินธุรกิจที่เน้นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเหมือนกัน พอได้เห็นคนทำงานที่เชื่อถือและทำในสิ่งเดียวกันก็รู้สึกชื่นชมและประทับใจ โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย(คุณดิเรก ผดุงชีวิต) ที่ดูแลผมมีพื้นฐานความเป็นนักการขายที่ดี มีจิตวิญญาณของคนที่ทำงานด้านบริการ ใส่ใจและดูแลกันมาอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาประมาณหนึ่งปีที่ได้มาเป็นลูกค้าของสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์”


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998