Testimonials

Ready for All สู่ทุกจุดหมายของชีวิต

ตุลาคม 2563

สำหรับ พ.ต. ทพญ.ศิรประภา ศรีทองสุข รถยนต์คือส่วนสำคัญในทุกแง่มุมของการใช้ชีวิต และเพื่อให้ไลฟ์สไตล์มีความลงตัวยิ่งขึ้น ทันตแพทย์หญิงคนสวยอย่างคุณหมอป่านจึงตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้รถยนต์เอสยูวีเป็นครั้งแรกในชีวิต กับ Mercedes-Benz GLC 250 d 4MATIC AMG ซึ่งตอบโจทย์การทำงานที่กองตรวจผู้ป่วยนอก รพ.พระมงกุฎเกล้า รวมถึงคลินิกทันตกรรมต่างๆ ที่ต้องเดินทางไปพร้อมอุปกรณ์การแพทย์ นอกจากนี้ยังเป็นตัวช่วยในการเก็บสัมภาระสำหรับการเล่นกีฬาสุดโปรดอย่างเทนนิสและกอล์ฟ “Mercedes-Benz GLC 250 d 4MATIC AMG เป็นรถที่สมรรถนะดี มีฟังก์ชั่นครบถ้วน ที่สำคัญบรรทุกของได้เยอะ การเป็นคุณหมอจัดฟันจะต้องมีเครื่องมือของเราไปเอง ซึ่งมีหลายกระเป๋ามาก ประกอบกับเป็นคนชอบเล่นกีฬาทั้งเทนนิสและกอล์ฟ จึงต้องการรถที่สามารถจัดเก็บอุปกรณ์ทุกอย่างได้ และรถต้องใช้งานได้ดีทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จึงตัดสินใจง่ายมากที่จะเป็นคันนี้ และที่ทำให้แฮปปี้มากคือออกรถในช่วงนี้ที่ในกรุงเทพฯ ฝนตกเกือบตลอด ถึงจะเจอถนนลื่นก็ไม่ต้องกังวล ด้วยตัวรถที่ยกสูง ขับเคลื่อนสี่ล้อ มั่นใจได้ในความปลอดภัย”

แม้จะเปลี่ยนรถยนต์คันใหม่เป็นเอสยูวี แต่ดีลเลอร์ที่เลือกใช้บริการยังคงเป็นเบนซ์ สวนหลวง ไม่เปลี่ยนแปลง “ย้อนกลับไปตอนที่ซื้อรถเบนซ์คันก่อน ก็ลองหาข้อมูลจากเว็บไซต์ เปรียบเทียบหลายๆ ดีลเลอร์ แม้จะรู้ว่าทุกที่ต้องได้มาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศเพราะขึ้นตรงกับ Mercedes-Benz Thailand แต่รายละเอียดปลีกย่อยน่าจะขึ้นอยู่กับการบริหารของแต่ละดีลเลอร์ ซึ่งเบนซ์ สวนหลวงเข้าใจลูกค้าว่าต้องการอะไร ยืดหยุ่นได้ เมื่อโทร.มาคุยกับพนักงานขายก็ให้คำแนะนำอย่างดี จึงเกิดความสนใจแล้วขับรถมาจองทันที ที่นี่มีคำแนะนำที่ชัดเจนเป็นขั้นเป็นตอน คันแรกที่ออกไปก็ไม่มีปัญหา การบริการหลังการขายก็ทำให้ประทับใจ คันที่สองเลยตัดสินใจเลือกที่นี่ โดยมีคุณผึ้ง-วิสนีย์ กฤษณานุกูลเป็นคนดูแล ซึ่งเบนซ์ สวนหลวงมีมาตรฐานในการอบรมพนักงานขายที่ดีอยู่แล้ว ไม่ว่าเราอยากได้อะไรเขาจะคอยรับฟังความต้องการของลูกค้า พร้อมให้บริการและดูแลอย่างใกล้ชิด พยายามทำให้ลูกค้าประทับใจมากที่สุด เราเลยอุ่นใจที่เลือกซื้อกับดีลเลอร์นี้”

ก่อนจบบทสนทนาคุณหมอป่านยังได้ย้อนบรรยากาศวันรับรถที่เพิ่งผ่านมาไม่นาน ซึ่งเธอเล่าพร้อมกับรอยยิ้ม “เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมาก มีโบสีแดงผูกที่ตัวรถให้ จัดของสมนาคุณให้เยอะมาก มีเจ้าหน้าที่ Product Expert มาช่วยอธิบายตัวรถและออฟชั่นโดยละเอียดเพราะมีเทคโนโลยีใหม่ที่ไม่คุ้นเคย บวกกับเราเป็นผู้หญิงด้วยเรื่องรถจะไม่ค่อยสันทัด พอมีคนมาช่วยแนะนำก็ทำให้เราใช้งานรถด้วยความมั่นใจมากขึ้น”  


วิสนีย์ กฤษณานุกูล เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

ด้วยความทุ่มเทให้กับการดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่ ตำแหน่งพนักงานดีเด่นคนล่าสุดของเบนซ์ สวนหลวงจึงเป็นของเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายมากฝีมืออย่าง คุณผึ้ง-วิสนีย์ กฤษณานุกูลเธอเผยว่าเบื้องหลังความสำเร็จคือความจริงใจในการให้บริการ “ผึ้งยึดหลักการบริการด้วยความจริงใจมาเป็นอันดับหนึ่ง ซื่อตรง ซื่อสัตย์ และพร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุด ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว ดูแลรถลูกค้าเสมือนดูแลรถของตัวเอง และไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเดิมหรือลูกค้าใหม่ การดูแลต้องเหมือนกัน”


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998