Testimonials

Hello Adver Benz Drive with Confidence ขับเคลื่อนด้วยความไว้ใจ

กันยายน 2563

หากกล่าวถึงผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งตัวเลขโทรศัพท์มือถือ คงไม่มีใครไม่รู้จัก ดร.ไก่-มัทนาปวีณย์ สาระคุณมนตรี เจ้าของเว็บไซต์ sim789.com และหนังสือเปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต ตอน ความมั่งคั่ง , เปลี่ยนความคิดชีวิตก็เปลี่ยน เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต ตอน ความรัก , เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต ตอน ปาฎิหารย์ และเปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต ตอน พระคุณพ่อแม่ ซึ่งเป็นหนังสือติดอันดับ Best Seller แน่นอนว่าศาสตร์แห่งตัวเลขนั้นมีพื้นฐานอยู่บนความเชื่อ การได้เลือกใช้ตัวเลขที่ดีมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตล้วนสร้างความมั่นใจให้ทุกย่างก้าวที่เดิน ไม่ต่างจากการเลือกพาหนะในการขับขี่ ที่ต้องอาศัยความเชื่อมั่นและไว้ใจว่ายานยนต์เหล่านั้นจะปลอดภัยและตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแท้จริง ซึ่งในส่วนนี้ ดร.ไก่กล่าวว่าเธอมีคนที่ไว้ใจ ให้ดูแลเรื่องการเลือกซื้อรถ โดยเฉพาะรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างคุณยุ่น-อุไรวรรณ สุวรรณประไพศรี ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายขาย  บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัด

“ที่บ้านคุณไก่มีรถยนต์ทั้งหมด 10 คัน เป็นซูเปอร์คาร์ 7 คัน ส่วนอีก 3 คันเป็นเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ซื้อกับคุณยุ่นทั้งหมด” ดร.ไก่กล่าว รถเมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกรุ่นที่เธอเลือกซื้อ ดร.ไก่จะให้โจทย์กับเซลล์ไปว่าใครเป็นผู้ใช้งานหลัก ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเป็นอย่างไร และย้ำว่าต้องเป็นรุ่นท็อปเท่านั้น จากนั้นคุณยุ่นจะช่วยเลือกสิ่งที่ตอบโจทย์ที่สุด จากนั้นจึงส่งรถสำหรับ Test Drive ไปให้ถึงบริษัท โดยดร.ไก่จะเป็นผู้เทสต์รถเองทุกครั้ง

“สำหรับรถที่คุณไก่ใช้ส่วนตัวจะเป็น S 300 BlueTEC HYBRID AMG ให้โจทย์ไปว่าอยากได้รถที่คันใหญ่ นั่งสบาย ส่วนของลูกคนโตเรียนนิเทศฯ จุฬาฯ โจทย์ที่ให้ไปคืออยากได้รถที่ดูลุยหน่อย ขนของได้ และเป็นตัวท็อป เซลล์ก็จัด GLC 250 d 4MATIC AMG มาให้ ส่วนลูกสาวคนที่รองอยากให้รถดูเพรียวสวย ลุคคุณหนูหน่อยให้เหมาะกับบุคลิกเขา ก็มาลงตัวที่ CLA 250 AMG ซึ่งตอนเทสต์คุณไก่เป็นคนเทสต์เอง และตัดสินใจให้ แต่ลูกทั้งสองคนได้ไปเขาก็ถูกใจทั้งคู่ เพราะคุณไก่จะรู้นิสัยเขา แต่เบื้องต้นก็คือเซลล์เลือกมาถูกใจทั้ง 3 คัน” ดร.ไก่กล่าว

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน สิ่งสำคัญคือทุกคันต้องปลอดภัยที่สุด ซึ่งในส่วนนี้ ดร.ไก่ให้ความไว้ใจ รถเมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นอันดับต้น เช่นเดียวกับการใช้งานที่ถูกใจ “ความเป็นพระเอก นางเอกของรถเมอร์เซเดส-เบนซ์คือความนุ่มนวล ขับสบาย อัตราเร่งดี ภายในโอ่โถง ที่สำคัญคือขับง่ายที่สุด ในบรรดารถที่มีทั้งหมด ถ้าวันไหนต้องขับเองคุณไก่จะเลือกขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ก่อน หากวันไหนเป็นคนนั่งก็ยังชอบรถเมอร์เซเดส-เบนซ์เช่นกัน”

นอกเหนือจากรถยนต์ที่มีคุณภาพ ศูนย์บริการก็มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจ “ถ้าถามถึงเบนซ์ สวนหลวง ความประทับใจแรกคือที่นี่กว้างขวาง ดูหรูหรา เซอร์วิสมายด์และห้องรับรองลูกค้าที่เตรียมไว้ให้ก็เรียกได้ว่าชั้นหนึ่ง ดูน่าเชื่อถือ  คุณไก่คิดว่าซื้อรถก็เหมือนเลือกเพื่อนคู่ใจ เราต้องไว้ใจเขาได้ ศูนย์บริการก็มีส่วนช่วยในเรื่องการสร้างความไว้ใจได้เช่นกัน ไม่ต่างจากเซลล์ที่ดูแลเรา อย่างคุณยุ่นที่ดูแลเรื่องรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ให้นั้น เรารักเหมือนคนในครอบครัวเลย มีความเชื่อและศรัทธาในตัวเขา  ว่าเขาจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในเรา มีปัญหาอะไรเรื่องรถโทร.หาเขาได้ตลอด ดูแลดีเป็นที่หนึ่ง ใส่ใจลูกค้ามาก โชว์รูม อีกอย่างหนึ่งที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ก็คือรูปลักษณ์ คุณไก่เชื่อว่าเซลล์ถือเป็นหนึ่งในความประทับใจแรกสำหรับลูกค้าเหมือนกันนะคะ คุณยุ่นถือเป็นเซลล์ที่เป็นหน้าตาขององค์กร ที่องค์กรควรภูมิใจ”

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลข ดร.ไก่ยังมีเคล็ดลับการเลือกเลขป้ายแดงมาฝากสั้นๆ ตามศาสตร์ความเชื่อว่าแม้จะเป็นป้ายแดงแต่ก็จำเป็นต้องใส่ใจ ที่สำคัญคือต้องไม่มีเลขเสียอยู่ในทะเบียน เช่น “เลข 7 รถออกจากโชว์รูมไปจะเป็นรอยตลอด  และไม่ควรมีเลข 18


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998