Testimonials

The best service is service heart ที่สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์

กันยายน 2563

เพราะการบริการที่ดีที่สุดคือการบริการด้วยใจ ทำให้ทีมงานฝ่ายขายของสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ทุกท่าน ยึดถือว่าสิ่งสำคัญที่สุดในการบริการ คือการเอาใจใส่ลูกค้าคนสำคัญมากกว่ามุ่งขายเพียงอย่างเดียว 

คุณธัญวรัตน์ ณรงค์วงศ์วัฒนา ลูกค้า และ คุณสราวุธ ธรรมภิวัฒนา  เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

คุณปู ลูกค้าคนสำคัญ เล่าถึงความประทับใจแรกที่มาใช้บริการที่ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์  “ดิฉันเป็นลูกค้าที่นี่ 2 ปีกว่าแล้ว ประทับใจอันดับแรกก็คือพนักงานขายค่ะ มาครั้งแรกก็เจอกับคุณตุ๋น (คุณสราวุธ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย) เลย แว่บแรกที่รู้สึกคือ เขาใส่ใจทุกรายละเอียดในการให้บริการและสุภาพมากๆ คุยกันครั้งแรกก็รู้สึกคลิ๊กทันที

“เวลารถมีปัญหาอะไร ก็จะเอารถศูนย์บริการฯ เองทุกครั้ง อาศัยโทรหาคุณตุ๋นนี่แหละค่ะ ให้ช่วยนัดคิวให้ เขาก็จะถามว่าเราสะดวกวันไหน เวลาใด แล้วรีบทำนัดให้ พอมาถึงศูนย์บริการฯ ก็แค่แจ้งทะเบียนรถเท่านั้น จบเลย ไม่ต้องติดต่ออะไรแล้ว  จากนั้นก็ไปนั่งรอในห้องรับรองลูกค้าซึ่งค่อนข้างสะดวกสบายมาก แล้วช่างที่ศูนย์บริการฯ ก็ซ่อมรวดเร็ว หลังจากซ่อมเสร็จก็จะนำรถออกไปทดลองขับก่อน ถ้ามีปัญหาอะไรก็สามารถโทรหาได้เสมอ ทำให้รู้สึกมั่นใจในการขับรถมากขึ้น

คุณตุ๋น เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายอธิบายเพิ่มเติม “ผมจะแจ้งลูกค้าเสมอว่า ถ้ารถมีปัญหาอะไรสามารถโทรหาผมได้ทุกเมื่อ เพื่อที่เราจะได้รีบแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพที่สุด ซึ่งปัจจุบันนี้การบริการหลังการขายของสวนหลวงฯ สะดวกสบายมากขึ้น ลูกค้าสามารถโทรแจ้งเซลล์ได้โดยตรง หรือจองผ่านช่องทางเว็บไซต์ www.benzsuanluang.com  เลือกหัวข้อ Service Booking หรือไลน์ก็ได้ครับ

“อีกสิ่งหนึ่งที่ผมยึดมั่นเสมอมา คือเรื่องข้อมูลในการบริการครับ เราต้องรู้จักว่าลูกค้าเป็นสไตล์ไหน อย่างคุณปูเป็นลูกค้าที่ขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์มานานแล้ว จึงขับคล่องไม่ค่อยพบปัญหา แล้วเป็นคนน่ารัก สบายๆ มาก เวลาจะซื้อรถเมอร์เซเดส-เบนซ์จะถามประมาณว่า รถสวยไหม ขับง่ายยากอย่างไรบ้างเป็นต้น ในขณะที่ลูกค้าบางท่านจะถามละเอียดมาก ต้องการข้อมูลร้อยเปอร์เซนต์ เช่น เครื่องยนต์แรงม้าเท่าไหร่ แรงบิดกี่นิวตันเมตร ผมก็ต้องตอบได้ทุกอย่าง”

คุณปูกล่าวทิ้งท้าย “ที่นี่แตกต่างจากศูนย์บริการอื่นๆ ตรงความใส่ใจในการบริการหลังการขายค่ะ ที่บ้านใช้รถเมอร์เซเดส-เบนซ์มา  7 ปี ก็เพิ่งมาลองใช้ศูนย์บริการ สวนหลวง  ที่นี่ รู้สึกสะดวกและสบายใจมากๆ  ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมลูกค้าถึงติดใจ แล้วกลับมาใช้บริการและซื้อรถกับที่นี่เรื่อยๆ อย่างปูเอง วันนี้ก็มาซื้อเป็นคันที่สองแล้ว

และคิดว่าจะใช้บริการที่นี่ตลอดไปค่ะ


โดย นิตยสาร แพรว

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998