Testimonials

Trust in Quality @Suanluang Autohaus

ตุลาคม 2564

คุณภาพ การบริการและความปลอดภัยที่ศูนย์บริการ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ยึดมั่น คือสิ่งที่ทำให้คุณปวันรัตน์ จันทร์ศรีคง กรรมการผู้จัดการบริษัท ทรัพย์อนันต์ คอนสตรัคชั่น 99 จำกัด ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่

“ดิฉันทำธุรกิจเกี่ยวกับการก่อสร้างอาคาร ที่เน้นทั้งคุณภาพ ความสวยงาม และความปลอดภัย ซึ่งนโยบายนี้ไม่ต่างกับความตั้งใจของ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เพราะตั้งแต่เข้ามาใช้บริการ ก็รู้สึกเลยว่า เขาอยากให้เราได้ทั้งความปลอดภัยและการบริการที่ดี”

“สาเหตุที่ตัดสินใจมาใช้บริการที่นี่เพราะรู้จักกับน้องจิ๊ก-คัญฬิกา มานาม เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายมาก่อน จึงตัดสินใจซื้อรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 220 d ซึ่งเป็นเมอร์เซเดส- เบนซ์ คันแรกในชีวิตพร้อมกันทีเดียว 2 คัน เพราะเรามั่นใจในคุณภาพ  สมรรถนะ และเป็นรุ่นที่ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดี”

“ถ้าให้พูดถึงศูนย์บริการ สิ่งแรกที่ชอบก็คือ ความพร้อมของพนักงานค่ะ ตั้งแต่เดินเข้าศูนย์บริการ เขามีเจ้าหน้าที่พร้อมช่วยเหลือ มีปัญหาอะไรก็สามารถเดินไปสอบถามได้ เรื่องที่สองคือ น้องจิ๊กเขาบริการดีมาก เช่น เวลาจะนำรถมาเข้าศูนย์บริการ ดูแลให้ทุกอย่าง ด้วยความที่บ้านดิฉันอยู่ไกลแถวลำลูกกา กว่าจะเดินทางมาถึงก็ใช้เวลา ด้วยความที่ไม่อยากขับรถไปกลับหลายเที่ยว ก็จะไม่ทิ้งรถไว้ข้ามคืน เพราะฉะนั้นเวลาเอารถเข้าศูนย์บริการ น้องจิ๊กจัดการให้เรียบร้อย ทั้งประสานคิวช่าง ทำนัดหมายให้ทุกอย่าง ทำให้เราสามารถวางแผนชีวิตได้ถูกค่ะว่าจะนำรถเข้าศูนย์บริการ วันและเวลาไหนค่ะ”

“ระหว่างที่ช่างตรวจสอบรถ ดิฉันก็สามารถนั่งรอที่ศูนย์บริการได้ เป็นอีกเรื่องที่ประทับใจ เพราะที่นี่สะดวกสบายมาก มีห้องรับรองและห้องอาหารให้บริการเครื่องดื่มและอาหารกลางวันพร้อมสรรพ”

“ด้วยความเป็นผู้หญิงขับรถเอง เวลามีข้อสงสัยก็โทรถามน้องจิ๊ก แต่ไม่บ่อยนะคะ เพราะรถเมอร์เซเดส- เบนซ์ สร้างระบบขับขี่ที่ง่ายมากและน้องจิ๊กอธิบายการใช้งานได้ดี  นอกจากนี้ถ้ารถมีปัญหา ทางศูนย์บริการเขาก็พร้อมที่จะซัพพอร์ตเสมอ มีครั้งนึงที่น้ำท่วมแถวบ้าน สตาร์ทรถไม่ติด เราโทรหาศูนย์บริการ ทางศูนย์บริการประสานงานไปยัง Star Assist 1250 เขาก็ส่งรถสไลด์มารับทันที รวดเร็วมาก

นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจใช้บริการ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ มาตลอด 4 ปี แม้บ้านจะอยู่ไกล แต่ถ้าบริการดี ไกลแค่ไหนเราก็ไปค่ะ

คัญฬิกา มานาม (เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย)

“คุณปวันรัตน์เป็นลูกค้าที่น่ารักมากค่ะ เรื่องที่ต้องดูแลเป็นพิเศษคือ การนำรถเข้าศูนย์บริการ เพราะบ้านคุณปวันรัตน์อยู่ไกลจากโชว์รูม ไม่สะดวกทิ้งรถไว้ จึงต้องเช็ควันที่ที่แน่นอน จิ๊กก็จะนัดหมาย ติดต่อประสานงานกับช่าง และตรวจเช็คว่า มีอะไหล่พร้อมเปลี่ยนหรือไม่ หรือช่างมีคิวว่างพร้อมจะดูแลรถให้รึเปล่า”

“ด้วยความที่เป็นลูกค้าผู้หญิง ก็จะแนะนำเรื่องระบบการใช้งานรถที่จะช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกสบายและเพิ่มความปลอดภัย เช่น แนะนำให้เปิดโหมดรักษาระยะห่างกับรถคันข้างหน้า ถ้าใกล้ไปก็จะมีเสียงเตือนค่ะ ส่วนเมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น E 220 d ที่คุณปวันรัตน์เลือกขับ สมรรถนะ คุณภาพความปลอดภัย มาพร้อมกับระบบช่วงล่างที่ขับขี่นุ่มนวลและประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและหน้าจอที่ใช้งานง่าย พร้อมกล้องติดตั้งรอบคันเพื่อรักษาความปลอดภัย เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น E 220 d นี้จึงตอบโจทย์มากค่ะ”

“เวลาให้บริการลูกค้า จิ๊กจะเปรียบลูกค้าเหมือนคนที่เรารัก และจะทำงานด้วยความรัก ไม่ว่าจะบริการอะไร ก็จะจริงใจและตั้งใจเต็มที่ค่ะ”


โดย นิตยสาร แพรว

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998