Testimonials

นิตยสาร HELLO

มีนาคม 2565

จากการทำงานที่ต้องคัดสรรเพชร เครื่องประดับ สินค้าลักชัวรี่ และผลิตภัณฑ์สปาเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า คุณฐณะวัฒน์ จิรรัชเศรษฐ์ ผู้บริหารใหญ่แห่ง ทีเจ อินเตอร์กรุ๊ป (1988) และ ทีเจ อินเตอร์เทรด จึงให้ความสำคัญกับทุกอย่างที่เลือก และหนึ่งในนั้นคือ รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ คู่ใจและศูนย์บริการ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ที่ไว้วางใจ

ด้วยรูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนไป คุณฐณะวัฒน์ จิรรัชเศรษฐ์ จึงเลือกรถที่ตอบโจทย์ work smart ในยุคออนไลน์ “ทุกวันนี้ทำงานในรถค่อนข้างเยอะ ทั้งตอบอีเมล ประชุม หรือแม้กระทั่งการดื่มกาแฟหรือทานอาหารก็ต้องทำบนรถ บวกกับช่วงหลังมาต้องไปพบลูกค้าที่ต่างจังหวัดบ่อยขึ้นด้วย เลยมีความคิดว่าอยากได้รถที่กว้างขวาง นั่งสบาย มีพื้นที่ในการใช้คอมพิเวอตร์แบบไม่อึดอัด ตัวเลือกจึงมาลงตัวที่รถตู้ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น V 250 d Luxury ซึ่งก็เลือกออกรถกับ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เหมือนเดิม และดูแลโดยพนักงานขายคนเดิม คุณนงนุช รัตนเมธาโกศล เขาดูแลเราดีไม่เคยเปลี่ยน”

เมื่อถามถึงการนำรถไปซ่อมบำรุงรักษา ศูนย์บริการ เอ็มบี สุขุมวิท คือศูนย์บริการที่ตรงใจด้วยโลเคชั่นตั้งอยู่บริเวณถนนสุขุมวิท 83 และมาตรฐานการให้บริการในแบบฉบับเดียวกันกับศูนย์บริการ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์  “เดี๋ยวนี้ถ้าจะซ่อมบำรุงรถอย่างเดียว ก็เลือกไปรับบริการที่ศูนย์บริการ เอ็มบี สุขุมวิท มากกว่า เพราะเดินทางใกล้กว่า สะดวกสบาย สถานที่กว้างขวาง โดยส่วนใหญ่จะให้คนรถนำรถไปเข้าศูนย์บริการ แต่ในครั้งที่มีโอกาสมาเองด้วย ก็รู้สึกประทับใจ การบริการเป็นไปอย่างเรียบร้อยและรวดเร็ว”

สิ่งที่นักธุรกิจประทับใจกับศูนย์บริการน้องใหม่เป็นพิเศษ คือห้องรับรองที่ให้ความรู้สึกแตกต่าง “ส่วนตัวเป็นลูกค้าของสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ มาหลายปี เมื่อทราบว่าศูนย์บริการ เอ็มบี สุขุมวิท เป็นศูนย์บริการแบบ service only ในเครือเดียวกันก็เชื่อมั่นในเรื่องคุณภาพได้อยู่แล้ว การบริการของสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ทำได้ดีและดีมาอย่างยาวนาน เราคาดหวังได้เลยในเรื่องการบริการอย่างมืออาชีพและพนักงานที่ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด แต่สิ่งที่แตกต่างของที่นี่ คือห้องรับรองที่กว้างขวางปรับโฉมใหม่ แถมยังมีห้องประชุมให้ลูกค้าใช้ด้วย ในกรณีที่มีการประชุมที่ยกเลิกไม่ได้ในวันเดียวกับที่นำรถมาเข้ารับบริการ การทำงานของเราก็ไม่สะดุด ส่วนนี้ตอบโจทย์มากสำหรับนักธุรกิจที่ต้องทำงานตลอดเวลา”

อีกหนึ่งส่วนที่ตอบโจทย์เป็นพิเศษในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เป็นเรื่องของมาตรการความปลอดภัยและบริการที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal “ชอบมากสำหรับบริการ Drop and Go Service ให้กับลูกค้า คิดว่าสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยในระดับหนึ่งเลยในช่วงที่โควิดยังระบาดอยู่ อย่างเราที่ให้คนรถนำรถไปเข้ารับการบริการแทนเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเขาก็อยู่กับเราเกือบจะตลอดเวลา เมื่อเขาปลอดภัย ตัวเราเองก็ปลอดภัยด้วย เรียกว่าช่วยให้กล้านำรถไปรับบริการ ลดความกังวล และเมื่อบวกกับบริการฉีดน้ำยาพ่นฆ่าเชื้อก่อนจะส่งมอบรถกลับมาให้ลูกค้า ก็ยิ่งสบายใจ”


โดย นิตยสาร HELLO

Contact Us

  • 1114, Srinakarin Road, Onnut,
    Suanluang, Bangkok 10250
  • Tel. 02 322 5999
    Fax 02 322 5998